TỔNG QUAN - Korea King Vietnam

TỔNG QUAN - Korea King Vietnam

TỔNG QUAN - Korea King Vietnam

TỔNG QUAN - Korea King Vietnam

TỔNG QUAN - Korea King Vietnam
TỔNG QUAN - Korea King Vietnam

 

Công ty TNHH Vương Linh được thành lập năm 2004 với mục tiêu trở thành nhà phân phối sản phẩm Điện Gia Dụng và Đồ Dùng Nhà Bếp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những mục tiêu hàng đầu.  Đó không chỉ là sự tiên phong trong đổi mới kiểu dáng mà còn là sự sáng tạo trong chiết lý kinh doanh: "Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ". Đối với Cty TNHH Vương Linh sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là khởi nguồn cho mọi thành thành công và phát triển.

Trong suốt những năm qua, công ty TNHH Vương Linh cùng với sự tin yêu của khách hàng đã không ngừng phấn đấu để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và đưa sản phẩm Điện gia dụng và Đồ dùng nhà bếp Korea King - Hàn Quốc do Cty Vương linh phân phối độc quyền tại Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.  Korea King - Healty Living! Luôn lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng tâm đã được cả hệ thống đại lý và khách hàng tiêu dùng công nhận và hiện đang có mặt trong khắp gian bếp của gia đình Việt.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ hàng triệu khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và không ngừng sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm để đáp lại niềm tin mà khách hàng đã dành cho Cty Vương Linh và nhãn hàng Korea King.

 

Bài viết liên quan
backtop